Giảm béo hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị

EO THON, DÁNG CHUẨN, DA SĂN CHẮC CHỈ SAU 1 LẦN THỰC HIỆN GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ CONTRI
Loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện – Eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc
Công nghệ giảm mỡ toàn thân không có phẫu thuật giam can contri lipo dùng sóng siêu âm cung với tần số cao nhằm hóa lỏng tất cả những vùng mỡ thừa trên cơ thể, thậm chí là ở những nơi tưởng chừng khó điều trị như nọng cằm, bắp tay, bắp chân.

[IMG]


Chỉ cung với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa cơ thể có thể cũng được loại bỏ 1 phương pháp hoàn toàn, đồng thời ngăn ngừa mỡ có được cơ hội tái phát trở lại, cơ thể có thể trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, vùng cơ thể điều trị có thể không có để lại bất kỳ vết thâm tím, sẹo lồi hay sẹo lõm nào.

GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ CONTRI
Ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả
Khác cung với những phương pháp giảm mỡ trước đây, Contri Lipo sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ có thể dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành hút toàn bộ mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị.
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ CONTRI
An toàn tuyệt đối
– Contri Lipo là công nghệ giảm mỡ Hoa Kỳ và là một trong số ít công nghệ giảm béo cũng được tổ chức FDA (quản lý thực phẩm và dược phẩm) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Năng lượng sóng Contri Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào những tế bào mỡ mà hoàn toàn không có xâm lấn những vùng xung quanh.
Giảm mỡ bằng công nghệ Contri Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối
– Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có được gắn camera có tác dụng giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một phương pháp chính xác, không có ảnh hưởng đến những mạch máu, bộ phận trong cơ thể và dây thân kinh, đảm bảo an toàn giúp cho mọi khách hàng.
– Qua thực tế áp dụng giảm mỡ giúp cho khách hàng trong suốt thời gian qua giúp cho thấy, Contri Lipo thân thiện cung với chị em phụ nữ dùng. Không có chỉ giảm mỡ hiệu quả, an toàn mà Contri Lipo còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội khác. Đó cũng là lý do mà Contri Lipo cũng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2015.
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ CONTRI
Giảm mỡ nhanh, không có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
Contri Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 60-90 phút và cung với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa có thể cũng được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ 1 ngày, khách hàng có được thể trở lại cung với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
GIẢM MỠ CỦA CÔNG NGHỆ CONTRI
Làn da săn chắc, khỏe mạnh
Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả, sóng Contri Lipo còn có tác dụng giúp sắp xếp lại collagen dưới da, có tác dụng giúp làn da vùng giảm mỡ nhanh chóng ổn định, săn chắc, khỏe mạnh. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Contri Lipo so cung với những phương pháp giảm mỡ khác.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s