Giảm béo bụng với công nghệ tần số sóng siêu âm đa chiều

Công nghệ Contri lipo thực hiện có tác dụng giúp chị em phụ nữ giảm cân giữ dáng theo cơ chế gì
Cùng với nguyên lý không có cần phẫu thuật, công nghệ giam can contri lipo dùng nguồn ánh sáng siêu âm nhận diện, tác động loại bỏ số tế bào mỡ thừa. Những mô mỡ cứng thừa có thể bị nguồn ánh sáng siêu âm đánh tan tạo thành dạng lỏng, tiếp theo cũng được hút ra bên ngoài bằng dụng cụ hút mỡ chuyên dụng không có hề gây tổn thương giúp cho cơ thể.

tham-my-lavender-co-tot-khong

– Để thực hiện, bước đầu những chuyên gia thẩm mỹ dùng nguồn sóng siêu âm kỹ thuật số 3D để kiểm tra, theo dõi lượng mỡ thừa trên cơ thể từ đó xác định số lượng mỡ thừa cần loại bỏ tạo nên một cơ thể cân đối.
– Tiếp theo công nghệ Contri lipo có thể phát ra tần số sóng siêu âm đa chiều vừa đủ để đánh tan lượng mỡ thừa cứng lớp trung bì và lớp mỡ thừa dưới da.

– Lượng mỡ đó bị đánh tan tạo thành dạng lỏng, những bác sĩ dụng dụng cụ hút mỡ chuyên dụng hút chất lỏng đó ra mà không có gây tổn thương nào trên da, cũng như giúp cho cơ thể.
– Tiếp theo khoảng 5- 7 ngày, chị em phụ nữ quay trở lại bện viện thẩm mỹ để cũng được những bác sĩ có thể tiến hành chạy máy IPL RF để có tác dụng giúp làn da sau điều trị mịn màng và săn chắc hơn, không có để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.
Kết quả sau khi thực hiện hút mỡ, giữ dáng bằng công nghệ Contri lipo
+ Loại bỏ mỡ toàn thân: Hơn hẳn so cùng với những phương pháp hút mỡ trước đây chỉ tác động vào một vùng điều trị, công nghệ Contri lipo có tác dụng giúp đáng tan mỡ thừa ở nhiều vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bắp tay, bụng dưới… chỉ trong một lần trị liệu.
+ Không có phẫu thuật, không có đau, an toàn giúp cho cơ thể, đây cũng được coi là ưu điểm vượt trội của công nghệ Lipo so cùng với những phương pháp giảm cân, giữ dáng trước đây. Không có đau, không có phẫu thuật, không có phải gây mê là ưu tiên hàng đầu của nhiều người khi có được quyết định đi làm đẹp thẩm mỹ.
+ Tái tạo làn da mịn màng sau thực hiện hút mỡ: Chạy máy IPL RF sau điều trị hút mỡ có tác dụng giúp cung cấp colloagen và làm săn chắc vùng điều trị có tác dụng giúp da mịn màng không có nhăn nheo sau điều trị.
+ Đặc biệt, công nghệ hút mỡ Contri lipo hoàn toàn có được thể thực hiện cũng được giúp cho cả nam và nữ khi có được mong muốn giảm cân giữ dáng một phương pháp nhanh chóng. Phương pháp này có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ có được cũng được vóc dáng đẹp hoàn hảo nhanh chóng mà không có hề bị đau hay biến chứng.
Tuy nhiên, để có được cũng được kết quả điều trị giảm cân tốt nhất và hiệu quả nhanh hơn nhất, những chị em phụ nữ cần lưu ý về vấn đề sức khỏe của mình cũng như độ tuổi. Những trường hợp dưới 18 tuổi, bị những bệnh liên quan đến tâm thần, tim mạch, đang mang thai, giúp cho con bú, thời kỳ kinh nguyệt thì tuyệt đối khôn nên đi thực hiện phương pháp hút mỡ Contri lipo .
Hy vọng cùng với những thông tin trên về công nghệ hút mỡ Contri lipo có tác dụng giúp chị em phụ nữ giảm cân giữ dáng nhanh chóng có thể mang đến giúp cho những chị em phụ nữ những kiến thức làm đẹp hiệu quả nhanh hơn nhất. Nếu chị em phụ nữ có được nhu cầu hãy lựa chọn giúp cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp an toàn nhé!

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s