Phương pháp giảm béo dùng sóng siêu âm năng lượng cao

Công nghệ giam can contri lipo dùng sóng siêu âm năng lượng cao để đốt mỡ đồng thời ly giải mỡ thừa tự nhiên qua thực bào và đường nội soi. Không có cần bóc tách, không có xâm lấn, không có ảnh hưởng đến mô, giây thần kinh, không có để lại sẹo, thoải mái trong quá trình điều trị, kết quả giảm béo hiệu quả nhanh hơn triệt để.

Giảm béo không có phẫu thuật bằng công nghệ contri lipo là một trong những phương pháp giảm béo dùng công nghệ cao hàng đầu hiện nay, có tác dụng giúp loại bỏ tế bào mỡ nhanh chóng, mang lại giúp cho khách hàng cơ thể săn chắc, thon gọn và khỏe mạnh. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn khách hàng có được thể giảm khoảng từ 6cm đến 10 cm tuỳ theo cơ địa.

vien-tham-my-lavender-co-tot-khong

CƠ CHẾ GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ SLIM LIPO
Giảm béo không có phẫu thuật bằng công nghệ Contri lipo dùng sóng siêu âm lan toả kép cùng với tần số năng lượng cao cũng được định vị chính xác để phá huỷ những lớp mỡ cứng đầu tại độ sâu 1,5 cm. Giảm béo bằng công nghệ Contri lipo nhẹ nhàng hoá lỏng từng tầng mỡ sâu, đánh tan những lớp mỡ xơ cứng nhất thành dạng lỏng, tiếp theo phần mỡ hóa lỏng này có thể cũng được ly giải qua thực bào, hệ bài tiết, huyệt đạo, trong khi tuyến mồ hôi một phần có thể bị ly giải qua đường nội soi.
Mức sóng siêu âm bằng công nghệ Contri lipo còn tác động tích cực đến tầng trung bì có tác dụng giúp tăng cường sản sinh collagen và elastin. Giảm béo bằng công nghệ Contri lipo cải thiện sự đàn hồi và săn chắc bề mặt da, là phẳng những vùng da nhăn nheo do tăng cân nhanh nhất là đối cùng với phụ nữ sau sinh.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIM LIPO
Giảm béo bằng công nghệ Contri lipo mang lại kết quả điều trị tối ưu, không có chỉ giảm ở vùng mặt, tay, bụng, đùi mà còn ở những vị trí khó như nọng cằm, hông, vùng quả xoài …
Giảm béo hiệu quả, triệt để

Không có mất thời gian nghỉ dưỡng
Do quá trình giảm béo dùng sóng siêu âm tần suất lớn chỉ tác động vào bề mặt da nên hoàn toàn không có gây ảnh hưởng phần mềm bên trong, do vậy dùng công nghệ không có mất thời gian nghỉ dưỡng, sau trị liệu có được thể sinh hoạt và làm việc bình thường.
An toàn tuyệt đối, mỡ không có tích tụ trở lại
Không có gây cứng thành bụng hay dính da, do nhiệt năng của Contri lipo tác động hiệu quả nhanh hơn vào tầng trung bì có được lợi ích kích thích sản sinh collagen và elastin làm giúp cho làn da trở nên săn chắc, mịn màng, vùng da sau trị liệu vẫn đảm bảo cũng được độ dày lý tưởng, lượng mỡ do cũng được đốt tận gốc nên không có có được khả năng tích tụ trở lại, duy trì cũng được kết quả giảm cân lâu dài, an toàn.
Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ có thể điều chỉnh lại năng lượng phù hợp có tác dụng giúp sắp xếp lại những tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s