Phương pháp giảm béo dùng sóng siêu âm hội tụ

Công nghệ contri lipo dùng sóng siêu âm hội tụ có được tần số cao lên đến 25 KHz phân bổ vào bên trong những mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo nên vô số bong bóng chân không có siêu nhỏ, những bong bóng chân không có này có được nhiệt độ và áp suất rất cao có thể phá hủy những mô mỡ cứng đầu và hòa tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa.
Những bong bóng chân không có cũng được sản sinh ra cùng với tốc độ nhanh chóng và số lượng lớn, cũng được cọ xát trực tiếp cùng với những dịch mỡ lỏng sẵn có được trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Cùng với thời gian rất ngắn chỉ trong vòng 100 giây, những bong bóng chân không có này nóng lên đến một nhiệt độ nhất định có thể bị nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ Diagragm, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.

giam-beo-contri-lipo-2

Contri Lipo đã có được mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới cùng với kết quả tuyệt vời trong điều trị giảm mỡ (chất béo) theo khu vực và làn da săn chắc ngay sau khi trị liệu.
Công nghệ Contri Lipo có được gì đặc biệt?

Máy giảm cân Contri Lipo là công nghệ đỉnh cao, nó cũng được kết hợp giữa sóng siêu âm giao động lan tỏa kép Cavitation, lực hút chân không có trong những ống lăn, tần trung thấp và phương pháp điều trị giúp cho da bằng đèn LED màu đã mang đến 1 hiệu quả nhanh hơn tuyệt đối.
Máy giảm cân Contri Lipo là giải pháp điều trị toàn diện giúp cho giảm mỡ và giải quyết những tình trạng về da ngay tức thì mà chưa 1 công nghệ nào trên thế giới sở hữu được.
Lớp Sóng Cavitation: Cùng với tần số lên tới 25KHz, sóng Cavitation có thể tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả, có tác dụng giúp đánh tan những tế bào mỡ, cellulite cứng đầu nhất trong thời gian ngắn. Chị em phụ nữ có được thể trải nghiệm thời gian điều trị cùng với tâm trạng thoải mái nhất.
EMS: Kích thích cơ bắp để cho xung điện cũng được gọi là EMS (tần số trung bình), chị em phụ nữ có được thể thực hiện giảm mỡ ở những vùng cơ bắp ngay trong khi chị em phụ nữ ngủ.
Hút: Những chất đã nhũ hóa bởi Cavitation, có thể lưu thông một phương pháp hiệu quả nhanh hơn từ bạch huyết đến tĩnh mạch, và hút một ách nhịp nhàng. Có được thể điều chỉnh cường độ hút bằng nút xoay trên thân máy, nên có được thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc của khách hàng!
Con lăn: Trục lăn có được trang bị motor. So cùng với đầu Head thông thường thì nhẹ hơn nhiều nên làm Head chuyển động một phương pháp dễ dàng.
LED đỏ: Thúc đẩy sự hình thành Colagen, mạng lại cảm giác co thắt và kích thích như kim châm.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s