Các bước trong quy trình nâng ngực nội soi

PHƯƠNG PHÁP

Nghiên cứu này gồm 232 người nhận nữ đã trải qua transaxillary phẫu thuật nâng ngực nội soi máy bay kép hỗ trợ từ tháng 12 năm 2006 đến tháng năm 2012. Các bệnh nhân tuổi trung bình là 28,5 năm, với một phạm vi 23-48 tuổi. Chiều cao trung bình và cân nặng của bệnh nhân là 164,5 cm và 50,3 kg, tương ứng. Hầu hết trong số họ đã có ngực nhỏ với nếp gấp inframammary không rõ ràng và không có dấu hiệu của ptosis, và không ai trong số các bệnh nhân đã có một thắt ở phần dưới của vú. 188 vòng kết cấu mô cấy gel dính và 44 mô cấy gel giải phẫu đã được sử dụng

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Kích thước của các mô cấy trong khoảng 203-440 ml với kích thước trung bình của 261 mL. thoát nước hút kín không được đưa vào bất kỳ của các bệnh nhân. Các theo dõi dao động từ 6 đến 36 tháng (có nghĩa là, 11 tháng). Các chỉ dẫn cho cách tiếp cận transaxillary bao gồm mong muốn của bệnh nhân, 3 cm hoặc ít hơn đường kính quầng vú, hoặc lựa chọn của bệnh nhân về vị trí của vết sẹo sau khi bác sĩ đã giải thích các phương pháp tiếp cận khác nhau.

Một nội soi với một không gian làm việc ống được sử dụng (Richard Wolf GmbH, Knittlingen, Đức) (Hình. 1). Một mẹo kim thẳng và các thiết bị đốt điện cong đã được sử dụng cho mổ xẻ túi, và chảy máu được kiểm soát bằng cách kẹp lưỡng cực. Bên trong không gian làm việc ống, ống có thể di chuyển tự do và an toàn, có ít cơ hội thâm nhập giữa các xương sườn.

Tất cả các thủ tục đã được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Mỗi bệnh nhân đang nằm trên lưng với cánh tay mở rộng đến 90 độ. Các đánh giá trước phẫu thuật của tất cả các mốc giải phẫu đã được kiểm tra, và trong phần sâu nhất của nách, dòng rạch đã được đánh dấu, về phía trước 1 cm đi từ biên giới bên của cơ lớn pectoralis để giữ cho vết mổ sau kết thúc cao ở nách , khoảng 4 cm chiều dài. Da bị rạch cho đến khi các chất béo dưới da đã tiếp xúc. Từ đây, nông bóc tách dưới da được tiến hành 3 cm về phía biên giới bên của cơ lớn pectoralis.

Trình tự mổ
Theo tầm nhìn trực tiếp, fascia ngực đã đạt được. Fascia ngực mở và lớp giữa pectoralis cơ lớn và nhỏ đã được truy cập. Trong quá trình này, cầm máu cho các mạch lồng ngực bên là cần thiết. Cần lưu ý rằng, đặc biệt là để bảo vệ các dây thần kinh intercostobrachial và giữa dây thần kinh dưới da cánh tay, phẫu thuật viên nên chú ý để tránh thiệt hại cho các lớp mỡ ở nách. Khi không gian clavipectoral đã sẵn sàng thông qua các cửa sổ ở nách, nội soi (Richard Wolf GmbH) (Hình. 1) với một không gian làm việc ống đã được giới thiệu và bóc tách sắc nét subpectoral bắt đầu. Trình tự của bóc tách túi đã được tiến hành từ superomedial, xuống inferomedial, các inferolateral, và lên đến các bộ phận bên trong một thời trang chiều kim đồng hồ trên ngực phải (Hình. 2). Việc áp dụng các thiết bị cùn đã bị bỏ rơi, và chỉ mạnh bóc tách đốt điện đã được thực hiện cho toàn bộ quá trình theo tầm nhìn trực tiếp nội soi. Khi sử dụng một ống nội soi, các tổn thương cơ học để các xương sườn và sụn của họ đã được giảm thiểu bằng cách cố gắng không để chạm vào chúng để ngăn chặn chảy máu. Nếu cần thiết, các dấu trước phẫu thuật đã được ép với một ngón tay hoặc kim qua da trong quá trình phẫu thuật để xác nhận rằng các túi là ở vị trí thích hợp theo kế hoạch.

Sau khi xác nhận các mô areolar lỏng lẻo giữa pectoralis cơ lớn và nhỏ, ống nội soi được tiến hành song song với xương đòn phía midsternum. Các nội soi đã được chuyển về phía trước hoặc phía sau, dần dần; do đó, các điểm chảy máu có thể được kiểm soát hoàn toàn. Các phân biệt đối xử giữa các gân gốc pectoralis phụ kiện màu trắng của cơ quan chính về nguồn gốc của xương ức đã được khẳng định. Các phiếu phụ kiện được chia hoàn toàn, và mổ xẻ tiếp tục cho đến khi cơ thể chính là nguồn gốc của xương ức đã đạt được. Đối với các ranh giới cao cấp, bóc tách được kiểm soát không được vượt quá phạm vi của động mạch thoracoacromial. Khoảng cách intermammary nên 3 cm hoặc nhiều hơn để ngăn chặn chống lại mổ xẻ quá mức của các bên trung gian.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s