Kỹ thuật nâng ngực nội soi phổ biến ở Hàn Quốc

Kỹ thuật nách là phương pháp phổ biến nhất để nâng ngực nội soi  ở phụ nữ Hàn Quốc. nâng ngực Transaxillary hiện đang được tiến hành với phẫu đốt điện sắc nét dưới tầm nhìn trực tiếp nội soi trong suốt toàn bộ quá trình. Mục đích của phương pháp này là rất rõ ràng: cả một túi máu và mổ xẻ không bị chấn thương mạnh. Vòng kết cấu hoặc giải phẫu cấy gel kết dính đã được sử dụng để làm cho dự đoán được nếp nhăn inframammary cũng xác định vì cấy bề mặt kết cấu đã chứng minh một sự ổn định tốt hơn do tuân thủ mô so với cấy ghép bề mặt trơn nhẵn.

Kỹ thuật nội soi nách đã phát triển rất nhiều, và bây giờ là kết quả phẫu thuật có thể so sánh với những người có cách tiếp cận inframammary. Các tác giả cảm thấy rằng kỹ thuật này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bệnh nhân trẻ tuổi với một inframammary lần không rõ ràng hoặc vắng mặt, những người không muốn có một vết sẹo trong đơn vị thẩm mỹ của ngực.

nâng ngực nội soi

Từ khóa: nách, nội soi, Mammaplasty, cấy ghép vú
Đi đến:
GIỚI THIỆU
Cách tiếp cận transaxillary cho nâng ngực lần đầu tiên được báo cáo trong năm 1970 và đã được phát triển như là một phương pháp hữu ích; Tuy nhiên, như một kỹ thuật mù, nó có những hạn chế so với các inframammary hoặc cách tiếp cận periareolar. Những bao gồm khả năng tụ máu, chấn thương, và không có khả năng để dự đoán mức độ bóc tách hoặc tạo một nếp gấp inframammary rời rạc. Để giải quyết những hạn chế, hiệu quả hoạt động của các phương pháp tiếp cận transaxillary cho nâng ngực với việc sử dụng một ống nội soi đã phát triển [1,2,3].

Trong giai đoạn đầu của việc sử dụng các phương pháp nội soi, kỹ thuật mù truyền thống đã được pha trộn với các nội soi trong quá trình phẫu thuật. Kết quả là, ít chảy máu và bóc tách chính xác hơn là đôi khi đạt được so với các kỹ thuật truyền thống; Tuy nhiên, tổn thương mô từ bóc tách cùn vẫn không thể tránh khỏi. Ngoài ra, bóc tách không đầy đủ về nguồn gốc ven biển của pectoralis cơ lớn hoặc các phần inferomedial của túi có thể gây ra một tỷ lệ cao hơn của dịch chuyển lên phía trên hoặc bên ngoài của mô cấy, hoặc mâu thuẫn hoặc không đối xứng của các nếp gấp inframammary như là kết quả của kết nối lại cơ bắp [1].

nâng ngực Transaxillary hiện đang được tiến hành với phẫu đốt điện sắc nét dưới tầm nhìn trực tiếp nội soi trong suốt toàn bộ quá trình. Những lợi ích của phương pháp này là rất rõ ràng: cả một túi máu và mổ xẻ không bị chấn thương mạnh. Nguồn gốc ven biển của chính pectoralis là hoàn toàn chia để tạo ra một chiếc máy bay hai [4]. Các kích thước tốt phù hợp chính xác của túi được chuẩn bị, và vòng kết cấu hoặc giải phẫu cấy gel kết dính được sử dụng.

Kỹ thuật này đã phát triển đủ để tạo điều kiện phục hồi nhanh chóng của bệnh nhân và giảm bớt đầu đau, giảm sự cần thiết cho hệ thống thoát nước, giảm chuyển cấy ghép, và việc bảo vệ các nếp gấp inframammary cũng xác định và đối xứng. Do đó, kết quả của nâng ngực nội soi transaxillary tại có thể so sánh với những người có cách tiếp cận

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s