Những ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

rạch đặc biệt này đi bằng nhiều cái tên như: tăng thêm transax vú, nâng ngực transaxillary, và augmentation nách vú.

Nếu bạn không biết rất nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ ngực , nó nghe có vẻ hơi lạ để chèn một cấy ghép ngực qua nách. Tuy nhiên, nó không phải là không phổ biến ở tất cả. Như với tất cả các chỗ rạch khác, có những lợi thế và bất lợi.

cach-lam-nguc-to-len-1

nâng ngực Transaxillary có thể được thực hiện một trong hai cách. Đầu tiên, đó là phương pháp “mù”. Về cơ bản, điều này có nghĩa là một nội soi (camera nhỏ) không được sử dụng khi thực hiện loại này đặc biệt của phẫu thuật nâng ngực.

Cách tiếp cận thứ hai là với việc sử dụng một ống nội soi. Một nội soi là một máy ảnh nhỏ với một ánh sáng ở cuối dòng. Các ống nội soi được đưa vào túi bác sĩ phẫu thuật làm cho cấy ghép và nó cho phép các bác sĩ phẫu thuật để xem những gì anh ta đang làm “bên trong” của bạn trên màn hình TV. Cả hai phương pháp cho kết quả tuyệt vời. Nó thực sự phụ thuộc vào cách các bác sĩ phẫu thuật thích để thực hiện các thủ tục.

Trong khi cách làm tăng vòng 1 chắc chắn là phổ biến hơn tại hơn mười năm trước đây, nó vẫn có thể được khó khăn để tìm một bác sĩ phẫu thuật thực hiện vết rạch này. Kể từ khi các bác sĩ phẫu thuật đang làm việc cách xa khỏi vú, đặc biệt là so với quầng vú hoặc rạch nhăn, vị trí của các mô cấy ngực là khó khăn hơn. Vì lý do này một mình, bạn nên tìm một bác sĩ phẫu thuật thường xuyên thực hiện loại phẫu thuật này.

Có một số lợi thế đi nâng ngực transaxillary bao gồm:

Vùng da ở nách trong khu vực chữa trị rất tốt, và có xu hướng để lại một vết sẹo đó là bên cạnh vô hình. Các vết mổ được thực hiện trong một trong các nếp gấp tự nhiên ở nách, do đó sẽ rất tốt.

Vùng da ở nách trong khu vực chữa trị rất tốt, và có xu hướng để lại một vết sẹo đó là bên cạnh vô hình.

Thậm chí nếu các vết sẹo là đáng chú ý, hầu hết mọi người sẽ không kết hợp nó với phẫu thuật nâng ngực.

Không có vết sẹo trên ngực.

Khi cấy ghép vú được đặt dưới cơ bắp, không bóc tách (vết rạch hoặc vết cắt vào bắp thịt) là cần thiết.

cấy ghép vú có thể được đặt ở bất kỳ máy bay (trên cơ, phần dưới cơ, hoàn toàn dưới cơ, hoặc subfascial) qua nách.

cấy ghép vú không tiếp xúc với các ống dẫn sữa, trong đó nghi ngờ nhiễm khuẩn.

Phục hồi có thể được phần nào dễ dàng hơn với cấy ghép vú submuscular như các cơ bắp có thể được “nâng lên”, và không cần phải được cắt giảm.

cấy ghép lớn hơn có thể là địa điểm vì không có vết rạch trên ngực, có nghĩa là cấy ghép lớn hơn sẽ không gây ra bất kỳ sự căng thẳng vào vết rạch.

Có một vài nhược điểm để transaxillary tăng kích cỡ vòng 1  . Điều quan trọng nhất để làm (với bất kỳ rạch) là để làm là cân nhắc những ưu và khuyết điểm, và sau đó quyết định những gì tốt nhất cho bạn.

Khó khăn hơn để tìm một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm với vết rạch này

Nếu một biến chứng phát sinh, một vết mổ có thể sẽ cần phải được thực hiện cho các vú để sửa nó.

Khi cấy ghép vú silicone được chèn vào thông qua nách, kích thước hạn chế. Extra lớn cấy ghép vú silicone không thể được chèn trong nâng ngực transaxillary.

Có một nguy cơ cao hơn một chút khi chèn silicone qua nách. Điều này là do các mô cấy ngực cọ xát vào da trong thời gian chèn. Mặc dù da đã được khử trùng, nó vẫn có thể cho vi khuẩn cực nhỏ để tiếp xúc với các implant. Điều này có thể dẫn đến một phản ứng viêm, do đó có thể dẫn đến co thắt bao xơ.

Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật áp dụng steri-strips (hơi giống như băng dính) cho tất cả các vết mổ sau phẫu. Trong khi các dải vẫn cũng tôn trọng, chất khử mùi có thể được đeo. Tuy nhiên, một khi steri-strips bắt đầu nới lỏng từ da, nó không phải là khôn ngoan để mặc khử mùi, như bạn không muốn nó tiếp xúc với vết rạch. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật nên đi không có chất khử mùi trong hai tuần. (Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật của bạn.)

Cung cấp cho bạn lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm trong phẫu transax vú, bạn sẽ không có vấn đề và cần gió lên với một kết quả đẹp. Thật không may, có những huyền thoại về rạch này cần được vạch trần. Hầu hết trong số đó là do thiếu thông tin, trong khi một số trong số họ có thể là sự thật, nhưng chỉ khi bác sĩ phẫu thuật của bạn không có kinh nghiệm với vết rạch này.

Các Cấy ghép ngực sẽ không thả

Đây là một huyền thoại khá phổ biến liên quan đến phẫu transax vú. Chỉ vì một cấy ghép ngực được thực hiện qua các vết mổ ở nách không có nghĩa là nó sẽ không thả. Các vị trí của vết mổ không có gì để làm với điều đó trừ khi bác sĩ phẫu thuật của bạn không có kinh nghiệm với vết rạch này, trong trường hợp người đó có thể không tạo ra các túi một cách chính xác.

Những khoảng trống lớn trong Cleavage Diện tích

Đây lại là huyền thoại khác. Lượng phân chia người ta phụ thuộc vào giải phẫu cá nhân của họ, không phải là vết rạch được sử dụng. Huyền thoại này chỉ là tru

Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s