Kỹ thuật Phẫu thuật bằng nội soi

Có ba loại vết rạch thông thường qua đó để chèn mô cấy ngực. Một khi vết rạch được thực hiện, túi được chuẩn bị để nhận cấy ghép bằng cách sử dụng dụng cụ phẫu thuật cụ thể.

Kỹ thuật bằng Phẫu thuật tang vong 1 trong 1 tuan  Nội soi . Nội soi – còn được gọi là Vùng ngực – bao gồm hoạt động thông qua các vết râu ngắn bằng cách sử dụng các dụng cụ đặc biệt dài và một máy quay video nhỏ gắn vào nội soi mà truyền hình ảnh phóng to trên màn hình. Loại phẫu thuật này rất chính xác và làm giảm nguy cơ biến chứng và đòi hỏi thời gian hồi phục ngắn hơn;

Có thể cho con bú sau khi phẫu thuật
Trong trường hợp biến chứng, luôn luôn có thể phẫu thuật thông qua đường nách đầu tiên
Từ năm 1994, bác sĩ Bernier chưa bao giờ báo cáo trường hợp nhiễm trùng vú.
Khoảng cách giữa hai vú có liên quan trực tiếp đến việc chèn cơ ngực. Khu vực chỗ rạch, cho dù đó là transaxillary, inframammary hoặc periareolar, không làm thay đổi khoảng cách giữa hai vú. Tuy nhiên, đặt implant trực tiếp đằng sau các mô vú (vị trí submammary) có thể giúp giảm khoảng cách giữa hai vú.
Chú ý! Không khuyến khích rạch xuyên tâm thất mà không có máy nội soi, vì nguy cơ biến chứng đáng kể: chảy máu quá nhiều, lệch vị trí cấy ghép và mất độ nhạy.

ly-thuy-chang-lavender-1

Phẫu thuật nội soi đại diện cho tương lai của thế giới y khoa. Nó đặc biệt được sử dụng trong chỉnh hình, phụ khoa, ENT, phẫu thuật nhi cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì  khoa, phẫu thuật tổng quát (ruột) và phẫu thuật thẩm mỹ. Một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ từ chối tiến triển cùng với tiến bộ công nghệ, hoặc vì thiếu kiến thức khoa học hoặc vì lý do tài chính (công nghệ này là một khoản đầu tư tốn kém và có chi phí bảo trì cao).

Đục phúc mạc
Hình 3
Periareolar (xung quanh areola)
Không phẫu thuật nội soi

Kỹ thuật có thể kết hợp với phẫu thuật nâng ngực
Sẹo có thể nhìn thấy trên một số bệnh nhân
Có nguy cơ cao bị chảy máu và mất nhạy cảm với núm vú do hình ảnh thần kinh và mạch máu kém
Nguy cơ nhiễm trùng cao do chèn implant qua tuyến vú
Khả năng xảy ra các dị tật vú xăm do sự hình thành sẹo ở tuyến vú
Có thể khó cho con bú
Vô cảm
Hình 4
Nại (trong nếp gấp dưới vú)
Không phẫu thuật nội soi

Có thể đau đớn hơn
Nguy cơ thuyên chuyển implant bên ngoài cao hơn
Có thể biến dạng của ngực khi co lại cơ ngực
Không làm thay đổi khoảng cách giữa hai vú (khoảng cách vẫn giữ nguyên trước và sau phẫu thuật)

Cùng những thuận lợi và bất lợi như vị trí đẻ trứng (xem ở trên), nhưng có thể dẫn đến một sự xuất hiện tự nhiên hơn kể từ khi cơ bắp cơ thể có thể giúp che giấu các phác thảo của cấy ghép.

Một khi vết rạch đã được thực hiện, dụng cụ phẫu thuật đặc biệt được sử dụng để chuẩn bị túi để chèn cấy ghép trống rỗng, được đặt dưới mô vú hoặc mô ngực. Khi ở vị trí, implant sau đó được đổ đầy dung dịch muối (bằng cách chuyển aseptic) cho đến khi đạt được kích thước mong muốn. Cuộc giải phẫu kéo dài khoảng một giờ rưỡi và được thực hiện dưới sự gây tê tổng quát. Thời gian ngừng phục hồi khoảng 1 tuần.

ENDOSCOPY

Nâng ngực nội soi
Mỗi giấc mơ cuối cùng của bác sĩ phẫu thuật tạo hình là để có thể vớt đi tất cả các dấu vết của phẫu thuật hoặc sẹo bằng một cây đũa thần. Hiện tại, mong muốn của họ đã trở thành hiện thực nhờ phương pháp nội soi.

Nội soi bao gồm việc tạo ra một vết rạch nhỏ vài milimét dài qua đó các dụng cụ phẫu thuật và một máy ảnh nhỏ được đưa vào. Máy ảnh sau đó truyền một bức ảnh phóng to của các cấu trúc bên trong cơ thể sang một màn hình, cho phép bác sỹ phẫu thuật nhìn thấy rõ ràng trên màn hình công việc ông đang thực hiện. Vì vậy, các vết rạch dài để xem trực tiếp không còn cần thiết nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện với nội soi tại Phòng khám của Bác sĩ Bernier bao gồm phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật nâng ngực.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s