Dùng kem bôi kết hợp uống thuốc để tăng hiệu quả nâng ngực

Kem tăng cường vú có thể hoạt động riêng, nhưng nếu bạn muốn tăng thêm, đây là cái gì bạn nên tìm: nó cần phải có một viên thuốc đối tác.

Điều đó có nghĩa là gì?

Các loại kem bôi được hấp thụ trực tiếp qua da của bạn để kích thích trực tiếp các mô vú. Thuốc viên Trước đây, điều này có nghĩa là làm việc từ bên ngoài. Bạn cũng cần một sản phẩm tăng cường hoạt động từ bên trong để làm cho việc nâng ngực dễ dàng và hiệu quả hơn.
Đây là nơi mà thuốc tăng cường vú đi vào. Thuốc hoạt động từ bên trong cơ thể của bạn để kích thích cả hai mô vú và kích thích tố cần thiết để làm cho vú của bạn lớn hơn. Ngày nay, thuốc viên cũng có thể làm cho vú của bạn lớn hơn, nhưng nếu bạn muốn tăng thêm, bạn có thể kết hợp điều này với kem hoặc các kỹ thuật nâng ngực khác.

nang-nguc-noi-soi-16

Để có kết quả tốt nhất, kem và viên thuốc sẽ hoạt động tốt và kết hợp tốt, giống như muối và tiêu.

Đây là một kỹ thuật chắc chắn sẽ làm cho ngực của bạn thêm vui vẻ: tập thể dục vú. Bạn đã đọc đúng. Vú bạn cũng cần được tập thể dục, đặc biệt nếu bạn muốn chúng trông to hơn và to hơn.

Sự thật là, có những bài tập nhắm vào ngực của bạn để giúp bạn xây dựng các cơ ngực của bạn. Đồng thời, các bài tập này làm việc trên mô tuyến và mô mỡ của bạn để giúp làm cho vú của bạn vững chắc hơn và perkier, mà cũng dẫn đến vú toned.

Đây là những thói quen tập thể dục mà bạn nên đưa vào danh sách của mình:

Chest Dips – Thói quen này tập trung vào cơ ngực và cơ triceps. Để thực hiện công việc này, ngồi trên ghế ổn định hoặc trên mép giường, với đôi bàn tay của bạn vững chắc. Hạ mình xuống trong khi uốn khuỷu tay của bạn cho đến khi mông bạn gần như hôn lên sàn. Đẩy bản thân trở lại vị trí ban đầu của bạn.
WorkoutDumbbell Fly – Tập thể dục này cũng tập trung vào cơ ngực của bạn để làm cho ngực của bạn vững chắc. Trong thói quen này, đứng thẳng với đôi chân của bạn và mỗi bàn tay cầm một quả tạ. Căng tay cho đến khi nó song song với sàn nhà. Sau đó, nhấc những quả tạ lên đầu bạn và giữ nó trong ba giây trước khi trở về vị trí ban đầu của bạn.
Push Ups – Đây là cách cơ bản nhất tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Lavender và truyền thống để xây dựng cơ bắp. Để làm được điều này, hãy tự đặt mình vào vị trí cần cọc, nhưng với lòng bàn tay của bạn vững chắc trên sàn nhà. Hạ thấp mình cho đến khi khuỷu tay của bạn hình thành 90 độ. Đẩy bản thân trở lại.
Nâng lên Push – Nếu bạn muốn có một thách thức thêm, thì thói quen này dành cho bạn. Thay vì đặt chân lên sàn nhà, nâng chân của bạn bằng một quả bóng khổng lồ hoặc đặt nó lên cạnh ghế sofa trong khi bàn tay vẫn vững chắc trên sàn nhà. Hạ thấp bản thân với sự giúp đỡ của khuỷu tay của bạn. Đẩy bản thân trở lại vị trí ban đầu của bạn.
Hãy chắc chắn để làm 8-12 lần lặp lại cho mỗi bộ. Cho đến nay, yêu thích của bạn là gì?

Bên cạnh các bài tập thể dục, xoa bóp và thuốc viên, đây là những kỹ thuật dễ thực hiện hơn để tăng cường sử dụng kem vú:

Ăn những thức ăn giàu chất béo có chứa estrogen và phytoestrogen lành mạnh như đậu thận, xà phòng mùa đông, hạt lanh, và trà xanh.
Mặc áo ngực và đứng thẳng mọi lúc.
Mặc quần áo nhấn mạnh vú của bạn.
Cân nhắc vú cho một giải pháp nhanh chóng cho ngực to hơn.
Hãy chắc chắn để mặc một áo ngực phù hợp với bạn hoàn hảo.
Hãy thử đệm lót hoặc pushup để làm cho ngực của bạn trông lớn hơn và perkier.

Bạn biết bạn cần phải tìm gì và làm thế nào để làm cho kem tăng cường vú hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có một điều bạn cần nhớ để đảm bảo phương pháp ưa thích của bạn hoạt động: tính nhất quán.

Trong bất cứ điều gì bạn làm và nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất, không gì có thể sánh được. Điều này được áp dụng trong kem boob.

Thật không may, kem tăng cường vú sẽ không hoạt động nếu bạn áp dụng nó mỗi ngày khác. Nó cũng sẽ không giúp ích gì nếu bạn làm các kỹ thuật nâng cao khác, nhưng áp dụng kem một lần một tuần hoặc mỗi khi bạn nhớ nó. Nếu bạn muốn công việc này hoạt động, bạn cần nhất quán với các phương pháp nâng cao của mình.

Điều đó có nghĩa là gì?

Sử dụng kem hàng ngày và chắc chắn để kết hợp nó với kỹ thuật tăng cường ưa thích của bạn. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về kích thước cốc của bạn ngay lập tức.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s