Kem bôi có giúp phát triển kích thước vòng ngực hay không ?

Kem trong thị trường Tại thời điểm này, bạn đã biết kem dưỡng da vú là gì, nó có thể làm gì để tăng cường sự phát triển của vú, và các kỹ thuật khác nhau bạn có thể làm để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Đây là thách thức tiếp theo: tìm kiếm một sản phẩm hoạt động.

nang-nguc-noi-soi-15

Có rất nhiều kem làm tăng sức hút trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều được tạo ra bằng nhau. Dưới đây là những lời khuyên và kỹ thuật đơn giản mà bạn cần phải nhớ để đảm bảo rằng bạn đã mua những thứ tốt nhất trên thị trường:

Luôn đọc nhãn. Nó cho bạn một nửa của tất cả mọi thứ bạn cần biết về một sản phẩm cụ thể – tên thương hiệu, ngày hết hạn của nhà sản xuất, và quan trọng hơn là các thành phần.
Kiểm tra nguyên liệu mọi lúc. Điều này là để đảm bảo rằng bạn đang cho một sản phẩm mà sẽ cung cấp kết quả mà không gây hại cho sức khỏe của bạn.
Đi cho sản phẩm với bảo đảm tiền lại. Đây là điều bắt buộc. Bạn sẽ không bao giờ biết làm thế nào một sản phẩm hoạt động cho đến khi bạn thử nó. Trong trường hợp nó không hoạt động, bạn cần bảo vệ để chắc chắn rằng bạn không phải tiêu tiền của bạn cho một cái gì đó không mang lại kết quả. Đồng thời, các sản phẩm có bảo đảm hoàn lại tiền là dấu hiệu tốt cho thấy nhà sản xuất sẵn sàng đặt cược và đứng bởi sản phẩm của mình bởi vì nó thực sự hiệu quả.
Dành thời gian để đọc bài đánh giá của khách hàng. Nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về làm thế nào một loại boob đặc biệt hoạt động, với một số người dùng cung cấp lời khuyên và lời khuyên về làm thế nào để làm cho chúng hiệu quả hơn. Đọc và tìm hiểu điều gì đó từ họ trước khi mua.
Hỏi các khuyến nghị từ bạn bè hoặc đồng nghiệp sử dụng kem tăng cường. Do đó, bạn có thể yêu cầu họ trực tiếp cho dù sản phẩm bạn đang tìm kiếm để làm việc. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bất kỳ cải tiến nào.
Đừng quên giá. Luôn luôn đi cho các sản phẩm với giá cả hợp lý vì những cái đắt tiền không nhất thiết phải là những cái tốt nhất.
Nếu bạn muốn giữ nó tự nhiên hơn, bạn có thể thử kỹ thuật này tiếp theo, mà bạn sẽ học trong phần tiếp theo.

ThistleLet nói rằng bạn muốn giữ nó tự nhiên hơn. Đó là tốt. Sau khi tất cả, đi tự nhiên là an toàn hơn và đi kèm với tác dụng phụ tối thiểu.

Trong trường hợp bạn muốn thử, đây là những gì bạn cần:

Các loại thảo mộc làm tăng kích cỡ ngực giống như Fenugreek, cây palmetto, hạt thì là và cây thánh giá, mà bạn có thể có trong các cửa hàng thực phẩm tự nhiên và sức khỏe
Bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay
Đồ hộp
rượu vodka
Chai nhỏ giọt Amber
Dưới đây là cách làm cho kem làm săn chắc của bạn:

Đặt tất cả các lựa chọn vú tăng cường thảo dược của bạn trong một bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay.
Sau khi xắt nhỏ, đặt tất cả các loại thảo mộc vào bình đựng hộp.
Ngâm các loại thảo mộc trong vodka, có thể lên đến ba inch so với các loại thảo mộc.
Lưu trữ hỗn hợp ở nơi tối và khô trong một tháng.
Ba ngày một lần, lấy cái lọ ra, lắc nó rồi đặt nó vào chỗ bạn giấu đi.
Sau một tháng, nhuộm các loại thảo mộc sau đó đổ chất lỏng vào chai hổ phách.
Trộn một giọt hỗn hợp này vào loại kem ưa thích của bạn, trộn đều, và xoa nhẹ nhàng lên ngực bạn.

Những điều tốt về làm kem tăng cường của riêng bạn là điều này có thể kéo dài nhiều năm, qua đó giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Tăng cường ngực Bây giờ bạn biết kem dưỡng vú Tại Viện thẩm mỹ Lavender là gì tất cả, bạn có nghĩ rằng họ có giá trị thời gian của bạn? Câu trả lời là có. Khi kết hợp với phương pháp mở rộng vú bạn muốn, bạn chắc chắn sẽ hướng tới những bộ ngực to hơn, to hơn và to hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ điều này: giữ sự mong đợi của bạn thực tế. Đừng mong đợi một bước nhảy vọt từ ly A đến C qua đêm, bất kể các kỹ thuật tăng cường kết hợp với nhau. Kem vú và các kỹ thuật tăng cường khác sẽ giúp bạn tăng kích cỡ, nhưng kết quả sẽ không quá ấn tượng như bạn nghĩ.

Hãy thực tế với mục đích của bạn và quan trọng hơn, kiên nhẫn. Một khi bạn tìm thấy kem boob tốt nhất mà làm việc cho bạn, dính vào nó và không bao giờ để cho đi. Đừng quên thêm một vài thủ thuật tăng cường bạn đã học để làm cho nó hiệu quả hơn.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Làm đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s